9 nền tảng cung cấp dịch vụ OTT tốt nhất năm 2021

Muốn chuyển ngay đến các lựa chọn hàng đầu của tôi? Các nền tảng OTT tốt nhất là Uscreen và Setplex.

Cách chúng ta sử dụng video đang trải qua một sự giai đoạn lớn.

Người dùng đang dần từ bỏ truyền hình cáp truyền thống. Đồng thời, 235 triệu người Mỹ hiện đang sử dụng video kỹ thuật số từ hơn 820 triệu thiết bị video được kết nối.

Các nền tảng OTT tốt nhất là Uscreen và Setplex.

Công nghệ đằng sau các dịch vụ truyền thông kỹ thuật số này là các nền tảng Over-the-top (OTT).

Các dịch vụ phổ biến sử dụng công nghệ OTT bao gồm Netflix, Amazon Prime Video, Hulu, Apple TV +, Disney Plus, HBO Now, Peacock, iTunes, v.v. Người xem chỉ cần thiết bị phát trực tuyến như TV thông minh, Roku hoặc gaming console để xem nội dung của họ.

Và ngày nay, bất kỳ người sáng tạo nội dung nào cũng có thể sử dụng nền tảng OTT để cung cấp trải nghiệm xem tương tự này cho khán giả của họ – và kiếm tiền từ nó.

Ví dụ: nếu bạn là một huấn luyện viên thể dục và quyết định khởi chạy một trang web, bạn có thể sử dụng OTT để cung cấp các lớp học thể dục theo yêu cầu với một khoản phí đăng ký hàng tháng. Nếu bạn là nhà huấn luyện doanh nghiệp và bán nội dung gốc được tạo dưới dạng các khóa học trực tuyến hoặc sự kiện phát trực tiếp, bạn có thể sử dụng nền tảng OTT để cung cấp các khóa học video dưới dạng đăng ký hàng tháng.

Trong hướng dẫn này, tôi đã xếp hạng và xem xét các nền tảng OTT tốt nhất để kiếm tiền từ nội dung video của bạn dựa trên các tính năng, khả năng của trang web, Giá cước, hỗ trợ, tiếp thị, v.v.

Trước tiên, hãy tìm hiểu sâu hơn một chút về các nền tảng OTT.

Nền tảng OTT là gì?

Nền tảng over-the-top (OTT) là một dịch vụ cho phép bạn cung cấp nguồn cấp dữ liệu video và luồng trực tiếp đến bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Điều này cho phép bạn phân phối và kiếm tiền từ nội dung video trực tiếp đến người xem mà không cần bất kỳ nền tảng bên thứ ba nào.

Về cơ bản, các nền tảng này phổ biến cho các dịch vụ VoD (video theo yêu cầu) và phát trực tiếp chất lượng cao. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ nhắn tin, truyền âm thanh, VoIP, v.v.

Và không chỉ phát trực tuyến video qua internet – nền tảng OTT còn cho phép bạn:

– Quản lý video

– Ghi lại các luồng trực tiếp ở chế độ HD

– Phân phối nội dung thông qua CDN toàn cầu

– Kiếm tiền từ video của bạn theo nhiều cách khác nhau

– Cung cấp gói đăng ký video

– Tận dụng phân tích người dùng cuối

– Tùy chỉnh trình phát trực tuyến của bạn

– Vân vân.

Nền tảng OTT tốt nhất là gì?

1. Uscreen.tv.

Nền tảng OTT tổng thể tốt nhất để kiếm tiền từ video ($ 99 mỗi tháng).

Uscreen.tv

Uscreen là nền tảng OTT hàng đầu khởi chạy và quản lý các ứng dụng phát video cho cả TV và điện thoại thông minh. Với thời gian ra mắt trung bình từ 30-60 ngày, đây là một trong những nền tảng OTT nhanh nhất. Từ việc xuất bản các ứng dụng OTT của bạn cho đến các bản cập nhật tự động, Uscreen.tv sẽ đảm nhận các công việc nặng nhọc.

Kiếm tiền từ video theo yêu cầu (VoD) và các dịch vụ phát trực tiếp toàn cầu cũng làm cho Uscreen trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Nền tảng này cung cấp nhiều mô hình Giá cước, bao gồm giá cố định, đăng ký, cho thuê/PPV, gói, freemium và bản dùng thử miễn phí.

Hơn nữa, mã hóa nhanh của nó cung cấp trải nghiệm video 4K UHD trên các nền tảng trên bất kỳ loại kết nối internet nào có sẵn. Quyền tự do xây dựng bảng tên để cá nhân hóa ứng dụng của bạn và gắn nó với bảng tên là một tính năng tuyệt vời khác. Hãy làm cho Uscreen trở thành nền tảng video phổ biến với nội dung có thể kiếm tiền. (Xem bài đánh giá chuyên sâu trên màn hình của tôi)

Uscreen Features

Đó không phải là tất cả. Nó cũng cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, bao gồm SSL, bảo mật dữ liệu thanh toán, giám sát 24/7 và toàn bộ quyền sở hữu dữ liệu.

Tóm lại, đây là một số tính năng được săn lùng nhiều nhất của nó:

– Phân tích tích hợp để theo dõi hành vi của người dùng

– CRM tập trung

– Thông báo trong ứng dụng và mua hàng

– Xem ngoại tuyến

– Thời gian phát hành trung bình 30-60 ngày

– Nó cho phép bạn giữ 100% doanh thu của mình

Các tính năng chính:

– Công cụ Reduce Churn – Nó làm giảm tỷ lệ churn của bạn lên đến 35 phần trăm trong khi tăng lòng trung thành của khách hàng.

– Trình phát video trực tuyến HTML5 – Đó là trình phát HTML5 được gắn nhãn trắng hoàn toàn cung cấp tính năng phát video trực tuyến không có bộ đệm với chất lượng Full HD trên nhiều thiết bị.

– Mẫu VoD có thể tùy chỉnh – Cung cấp các mẫu VoD có thể tùy chỉnh được thiết kế riêng và chủ đề trang web video để tạo sự hiện diện trực tuyến tuyệt đẹp và kiếm tiền từ video của bạn. Bạn cũng có thể thêm biểu trưng và điều chỉnh màu sắc để đáp ứng nhu cầu xây dựng bảng tên của mình.

Ưu điểm:

– Tính năng ‘Thử lại miễn phí’ giúp bạn giành lại những khách hàng đã hủy đăng ký.

– Trình phát HTML5 của nó cũng hỗ trợ trình đọc màn hình và phụ đề VTT.

– Nó được hỗ trợ bởi hai CDN hàng đầu toàn cầu (Mạng phân phối nội dung).

– Nó hỗ trợ Apple Airplay và Chromecast.

– Các trang bán hàng và thanh toán được tích hợp sẵn cung cấp trải nghiệm khách hàng liền mạch.

– Bạn nhận được dịch vụ lưu trữ web miễn phí với SSL mà không phải trả thêm phí.

Giá cước

Giá cước uscreen

 

Uscreen cung cấp ba gói Giá cước:

– Cơ bản: $ 79 mỗi tháng, thanh toán hàng năm

– Tăng trưởng: $ 159 mỗi tháng, thanh toán hàng năm

– Uscreen Plus: Gọi để được báo giá

Tất cả các gói bao gồm một số tính năng tiêu chuẩn như CDN toàn cầu, hạn chế chặn địa lý, 99,9% thời gian hoạt động, mã hóa không giới hạn, v.v. Bạn cũng nhận được bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Hãy bắt đầu với Uscreen.

2. Setplex.

Nền tảng OTT có tất cả mọi thứ với tính năng phát trực tuyến hoàn chỉnh (Dựa trên báo giá).

Trang chủ Setplex

Setplex là nhà cung cấp dịch vụ truyền trực tuyến và OTT hoàn chỉnh có nhiều kênh quảng bá, bảng điều khiển web cường độ cao, các phương thức kiếm tiền linh hoạt, v.v.

Các giải pháp chính khác bao gồm:

– Mã hóa / chuyển mã.

– Tích hợp API.

– Kiếm tiền từ quảng cáo.

– Thanh toán hóa đơn.

– Bảo vệ.

– Phân tích thời gian thực.

– Ứng dụng đa màn hình.

Họ cũng bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết, chẳng hạn như đăng ký, chiến lược đa CDN, phát sóng và phân phối. Nền tảng này phân phối nội dung của bạn đến nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Smart TV, thiết bị di động, máy tính bảng, Android TV, Apple TV và Máy tính.

Bạn cũng có thể tận dụng các tính năng nâng cao như quản lý trên đám mây hoặc tại chỗ của toàn bộ nền tảng của mình một cách tập trung. Họ thậm chí sẽ cung cấp ứng dụng OTT của bạn trên mười cửa hàng ứng dụng và thư mục ngay lập tức.

Tích hợp phần mềm trung gian cũng là một phần thưởng. Nó cho phép bạn chỉnh sửa giao diện người dùng, nội dung, menu chính và hơn thế nữa bằng các cú nhấp chuột đơn giản, được hướng dẫn sử dụng.

Giao diện setplex

Đến với phân tích, chúng cho phép bạn theo dõi dữ liệu và hiệu suất OTT của bạn trong thời gian thực. Bạn có quyền truy cập vào các chỉ số như mức tiêu thụ nội dung, nội dung phổ biến, doanh thu và dữ liệu người đăng ký khác. Ngoài ra, Setplex cho phép bạn xuất dữ liệu sang các ứng dụng của bên thứ ba.

Các tính năng chính:

– Truyền phát qua vệ tinh – Sử dụng Setplex OTT để phân phối nội dung đa phương tiện tương tác và phát sóng kỹ thuật số qua vệ tinh.

– Quản lý nội dung – Nhóm các kênh và nội dung VOD của bạn thành các phần, danh mục, danh mục phụ và tập.

– Nhiều tùy chọn kiếm tiền – Kiếm tiền từ nội dung OTT của bạn thông qua đăng ký (SVOD), trả tiền cho mỗi lần xem (PPV), cho thuê (TVOD) và quảng cáo (AVOD).

Ưu điểm:

– Khả năng tùy chỉnh giao diện trên các ứng dụng di động, TV và máy tính.

– Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát đối với dữ liệu tải xuống và dữ liệu điện thoại.

– Phát trực tiếp đồng thời trên tối đa ba thiết bị.

– Khởi chạy nền tảng OTT của bạn trong vòng 24 giờ.

Giá cước

Giá cước setplex

Điền vào biểu mẫu yêu cầu này cho các kế hoạch dựa trên báo giá.

Hãy bắt đầu với Setplex.

3. Dacast.

Giải pháp lưu trữ SaaS OTT và VoD end-to-end ($ 39 mỗi tháng).

trang chủ dacast

Dacast cung cấp cả OTT VoD và các giải pháp phát trực tiếp trên nhiều nền tảng và thiết bị di động. Nó cung cấp một loạt các tùy chọn để tiếp cận thị trường Trung Quốc, điều này giúp tăng lượng nội dung của bạn.

Bạn cũng có thể xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp với tính năng ghi luồng trực tiếp, chuyển mã video và trình phát video trên mọi thiết bị.

Akamai CDN đảm bảo truyền video chất lượng cao. Nền tảng OTT nhãn trắng này cũng tùy chỉnh dịch vụ với bảng tên của bạn.

Một số tính năng hàng đầu của nó bao gồm:

– Giải pháp OTT phát trực tuyến tất cả trong một

– Hỗ trợ khách hàng 24/7

– Phát trực tiếp chất lượng cao với CDN hàng đầu

– Trình phát HTML5 dành cho mọi thiết bị

– Tích hợp dễ dàng các VoD với các API

– Kiếm tiền suôn sẻ

Hơn thế nữa, các API và SDK của nó cho phép bạn phát triển ứng dụng di động hoặc nền tảng OTT của riêng mình. DaCast cũng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với nội dung của bạn và bảo mật đáng tin cậy.

Các tính năng chính:

– Dịch vụ lưu trữ video của Trung Quốc – DaCast hợp tác với các dịch vụ CDN của Trung Quốc để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 1,4 tỷ người xem tiềm năng. Nó cung cấp nhiều điểm hiện diện (PoP) trên khắp Trung Quốc Đại lục.

– Trình quản lý lưu trữ video – Nó cho phép bạn tải lên, sắp xếp, kiếm tiền, chuyển mã, phân tích và chia sẻ video của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các API của nó để tạo quy trình làm việc tự động tùy chỉnh.

– Phát trực tiếp các môn thể thao – Kiếm tiền từ phạm vi phủ sóng thể thao trực tiếp của bạn bằng đăng ký, quảng cáo hoặc phương pháp trả tiền cho mỗi lần xem. Bạn cũng có thể nhúng luồng video trực tiếp của mình vào một trang web và ghi lại để cung cấp dưới dạng VoD.

Ưu điểm:

– Truyền video không có bộ đệm điều chỉnh chất lượng của video dựa trên tốc độ internet của bạn.

– Chuyển mã video tạo ra các phiên bản khác nhau của cùng một video.

– Giám sát mạng 24/7 cung cấp cho bạn khả năng bảo mật nâng cao.

– Tổ chức các lớp học trực tiếp từ xa và cho phép người xem thanh toán trong thời gian thực.

– Lên lịch trước cho video của bạn để đảm bảo phát sóng 24/7.

– Sử dụng FTP để tải lên các video lớn hoặc nhiều video trong một đợt.

Giá cước

Giá cước dacast

Dacast cung cấp bốn gói Giá cước:

– Khởi đầu: $ 39 mỗi tháng, thanh toán hàng năm.

– Sự kiện: $ 63 mỗi tháng, thanh toán hàng năm.

– Quy mô: $ 188 mỗi tháng, thanh toán hàng năm.

– Tùy chỉnh: Kế hoạch khối lượng lớn dựa trên báo giá.

Tất cả các gói đều đi kèm với các tính năng như sự kiện trực tiếp không giới hạn, phát trực tuyến HD không có quảng cáo, bảng tên tùy chỉnh, v.v.

Hãy bắt đầu với Dacast.

4. Muvi.

Nền tảng OTT tốt nhất cho phát trực tuyến âm thanh và video

Trang chủ Muvi

Muvi là một trong những nền tảng tốt nhất tuyệt đối trên thị trường OTT. Họ là một trong số ít nền tảng OTT cũng tập trung vào phát trực tuyến chỉ có âm thanh.

Muvi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện đối với video OTT theo yêu cầu, lưu trữ video, lưu trữ âm thanh và phát trực tiếp OTT. Thay vì chỉ tập trung vào video, họ tập trung vào full-stack, multi-media. Điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nếu bảng tên của bạn tập trung vào việc trở thành một đế chế truyền thông trong thị trường ngách.

Trong số tất cả các nền tảng OTT, Muvi là nền tảng thực sự có thể xử lý tất cả các nhu cầu đa phương tiện.

Hãy cùng phân tích một số tính năng cụ thể giúp đây trở thành một trong những nền tảng OTT tốt nhất.

Một số dịch vụ OTT hàng đầu mà Muvi cung cấp:

– Phát trực tiếp mọi thể loại từ hài kịch đến tin tức cho đến thể thao.

– Khả năng Video theo yêu cầu để bạn có thể tạo Netflix của riêng mình. (Thanh toán, CMS, ứng dụng Di động & TV, v.v.)

– Các tính năng phát trực tuyến âm thanh và nhạc cho phép bạn tạo Spotify của riêng mình.

– Đài phát sóng trực tiếp để bạn có thể có (các) chương trình radio của riêng mình mà bạn hoàn toàn kiểm soát 100% mà không gặp rắc rối.

Các tính năng chính:

– Sử dụng tên miền của riêng bạn để lưu trữ tất cả nội dung của bạn.

– Khả năng tạo ứng dụng IOS và Android gốc.

– Khả năng của Ứng dụng TV thông minh.

– Chấp nhận thanh toán từ nhiều loại tiền tệ và tích hợp một số cổng thanh toán.

– Tận dụng nhiều phương pháp kiếm tiền từ video như đăng ký, PPV và quảng cáo video.

Ưu điểm:

– Nền tảng tất cả trong một Video và Âm thanh OTT – Muvi là một trong những nền tảng OTT duy nhất cho phép bạn kiếm tiền từ nội dung video và âm thanh ở cùng một nơi.

– Kiếm tiền tích hợp – Muvi cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để kiếm tiền. Từ đăng ký đến quảng cáo video, theo nghĩa đen, nền tảng này cho phép bạn kiếm tiền từ nội dung của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

– Xây dựng khán giả – Bạn có thể tạo ứng dụng di động cho IOS hoặc Android hoặc tạo ứng dụng TV thông minh. Điều này cho phép bạn tăng lượng người xem và mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung của mình.

– Zero Coding – Với Muvi, bạn có thể làm mọi thứ mà không cần phải viết một dòng mã nào.

Giá cước

Giá cước Muvi

Muvi cung cấp bốn mức giá.

– Tiêu chuẩn: bắt đầu từ $ 399 mỗi tháng

– Chuyên nghiệp: bắt đầu từ $ 1,499 mỗi tháng

– Doanh nghiệp: bắt đầu từ $ 3,900 mỗi tháng

– Tối thượng: bắt đầu từ $ 8,900 mỗi tháng

Họ cũng cung cấp gói “Đen” cung cấp mọi thứ gần như không giới hạn và hỗ trợ cao cấp.

Hãy bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày của Muvi ngay hôm nay.

5. IBM Watson Media.

Dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một dịch vụ OTT có thể mở rộng mà không bị ràng buộc về ngân sách ($ 99 mỗi tháng).

Trang chủ IBM

IBM quản lý, đo lường và kiếm tiền từ video của bạn cũng như phát trực tuyến chúng trên nhiều nền tảng. Nó cung cấp nhiều dịch vụ video và phát trực tuyến trên đám mây, bao gồm lưu trữ và điện toán GPU.

Bạn cũng nhận được lưu trữ video, phát trực tiếp, chuyển mã, tự động chuyển lời nói thành văn bản và phân tích mạnh mẽ.

Những hiểu biết về máy móc giúp bạn tăng mức độ tương tác với người xem. Nó cũng giám sát các phép đo thời gian thực để theo dõi hiệu suất của video và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Watson Media dựa trên đám mây cũng cung cấp nhiều CDN để phân phối nội dung video của bạn trên toàn cầu trên mọi thiết bị.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của nó:

– Dựa trên quảng cáo (AVOD) và dựa trên đăng ký (SVOD)

– Cả phát trực tuyến VoD theo yêu cầu và trực tiếp

– Xuất bản video tự động và phụ đề chi tiết

– Hỗ trợ đa DRM và ngôn ngữ

– Và hơn thế nữa

Các tính năng chính:

– Trò chuyện trực tiếp và hỏi đáp – Những tính năng này cho phép bạn tương tác với khán giả trong thời gian thực trong khi phát trực tiếp. Nó cung cấp tính năng kiểm duyệt, quản lý người dùng và sự ủng hộ của người dùng được tích hợp sẵn.

– Tùy chỉnh & Bảng tên – Các tùy chọn bảng tên tích hợp cho phép bạn tùy chỉnh kênh theo yêu cầu video của mình. Bạn cũng có thể giới thiệu các video đã phát trực tiếp và các sự kiện sắp tới.

– Bản quyền – IBM sẽ tự động xử lý mọi vấn đề đạo văn hoặc bản quyền. Dịch vụ thực thi bản quyền của nó phát hiện nội dung ăn cắp bản quyền ngay lập tức và chấm dứt chương trình phát sóng đối với nội dung có bản quyền.

Ưu điểm:

– Lên lịch phát video vào những thời điểm cụ thể. Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng phát lại video trực tiếp theo vòng lặp tự động.

– Trình phát tương thích với thiết bị di động hiển thị video HD trên màn hình ở mọi kích thước.

– Quá trình biên dịch và nhập siêu dữ liệu được đơn giản hóa.

– Ghi video phát trực tiếp của bạn một cách riêng tư. Bạn cũng có thể chia sẻ video công khai sau đó.

– Không giới hạn về độ phân giải hoặc tốc độ bit.

– Kiếm tiền từ video của bạn thông qua quảng cáo hoặc dịch vụ của bên thứ ba.

Giá cước

Giá cước IBM

BM Watson Media cung cấp ba gói Giá cước:

– Bạc: $ 99 mỗi tháng

– Vàng: $ 499 mỗi tháng

– Bạch kim: $ 999 mỗi tháng

Bạn cũng nhận được bản dùng thử miễn phí 30 ngày với bộ tính năng hoàn chỉnh.

6. Wowza.

Phát trực tiếp cho các ứng dụng quan trọng cho doanh nghiệp ($ 125 mỗi tháng).

Trang chủ wowza

Nền tảng OTT đầy đủ dịch vụ của Wowza cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và có thể mở rộng cho bất kỳ ngành nào. Nó được trang bị CDN của riêng mình để cung cấp nội dung đáng tin cậy trên toàn cầu. Nó cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết đối với định dạng video, các tùy chọn phân phối và chất lượng video.

Bạn cũng có quyền truy cập vào phần mềm Wowza đã được cấp bằng sáng chế được thiết kế riêng cho hiệu suất phát trực tiếp hoàn hảo. Kiến trúc mô-đun có thể mở rộng thậm chí còn cho phép bạn mở rộng hiệu suất phát trực tiếp video của mình ngay lập tức.

Wowza cung cấp công nghệ phát trực tuyến hàng đầu trong ngành, chẳng hạn như:

– Dịch vụ phát trực tuyến đám mây – Để phát trực tiếp sự kiện với thiết lập và tích hợp tối thiểu với nhiều ứng dụng tùy chỉnh.

– Phần mềm Máy chủ Phát trực tuyến – Để có các tính năng mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh.

– Giải pháp mã hóa trực tiếp – Nó cho phép bạn quản lý và giám sát quá trình sản xuất video của mình từ xa.

– Chuyên môn về phát trực tiếp – Nó cung cấp hỗ trợ rộng rãi với mọi thứ, từ giới thiệu đến phát triển ứng dụng.

Hơn nữa, các API và SDK mạnh mẽ của Wowza giúp bạn xây dựng cơ sở hạ tầng phát trực tuyến video được tùy chỉnh cao. Các máy chủ phát trực tuyến tại chỗ của nó giúp bạn phát trực tiếp trong một môi trường an toàn.

Các tính năng chính:

– Truyền trực tuyến VR & 360 ° – Wowza cho phép bạn truyền phát video 360 độ với chất lượng 4K trên toàn cầu để chơi game và các mục đích khác.

– Phát trực tiếp dựa trên trình duyệt – WebRTC của nó cung cấp thông tin liên lạc trong thời gian thực trực tiếp từ trình duyệt. Bạn cũng có thể cải thiện nó thông qua công cụ phát trực tuyến của Wowza.

– Ứng dụng dành cho thiết bị di động – Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Wowza giúp bạn bắt đầu phát trực tiếp ngay lập tức. Nó cho phép bạn chụp, mã hóa và phát video trực tiếp qua mạng 3G, 4G và Wi-Fi.

Ưu điểm:

– Nhúng luồng camera IP vào ứng dụng di động và ứng dụng web để phát video trực tuyến mà không cần bất kỳ bộ mã hóa nào.

– Cung cấp hỗ trợ trực tiếp trong các sự kiện phát trực tiếp để vượt qua mọi trục trặc kỹ thuật một cách dễ dàng.

– Truyền phát tốc độ bit thích ứng của nó nhằm đảm bảo truyền video mượt mà trên tất cả các thiết bị với bất kỳ tốc độ internet nào.

– Dễ dàng nhập các luồng vào bất kỳ bộ mã hóa nào và phân phối toàn cầu trên bất kỳ trình phát nào.

– Cung cấp bảo mật nhiều lớp với xác thực mã thông báo, mã hóa các luồng đến và đi, và quản lý quyền kỹ thuật số (DRM).

– Nhiều nhà cung cấp dịch vụ đám mây OTT cho phép phân phối chất lượng cao thông qua cơ sở hạ tầng đáng tin cậy.

Giá cước

Giá cước wowza

Wowza cung cấp hai gói cước:

– Wowza Streaming Cloud: $ 85 mỗi tháng (trả trước hàng năm)

– Wowze Streaming Engine: $ 175 mỗi tháng (trả trước hàng năm)

7. Kaltura.

Phù hợp với trải nghiệm OTT linh hoạt và hợp tác cho các mục đích của công ty (Cấu trúc Giá cước dựa trên yêu cầu).

Trang chủ kaltura

Kaltura cung cấp các giải pháp SaaS trực tiếp và video theo yêu cầu để thúc đẩy cộng tác, đào tạo, giao tiếp, tiếp thị và bán hàng. Nó cung cấp một loạt các công cụ giao tiếp video, bao gồm các cuộc họp, lớp học ảo, hội thảo trên web, hội trường thị trấn, podcast và tin nhắn video quảng cáo chiêu hàng.

Với Kaltura, bạn cũng có thể tổ chức các cuộc họp ảo với bất kỳ số lượng người tham gia nào. Các công cụ phân tích nâng cao dành cho VoD và phát trực tiếp giúp bạn đánh giá hiệu suất video của mình trong thời gian thực.

Hơn hết, nó đi kèm với một nền tảng đám mây sẵn sàng cho các chương trình truyền hình, bạn sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu phát trực tuyến video của mình.

Giao diện Kaltura

Vì vậy, nền tảng truyền hình đám mây của nó cung cấp các dịch vụ như:

– Cung cấp truyền hình trực tiếp và trải nghiệm người dùng theo yêu cầu được cá nhân hóa cao.

– Thời gian hoạt động lên tới 99,995%.

– Hoàn toàn theo mô-đun và cung cấp tích hợp với một số dịch vụ của bên thứ ba.

– Và hơn thế nữa.

Kaltura cũng cung cấp một kiến ​​trúc dựa trên API mở để tích hợp đáng tin cậy với bất kỳ hệ thống nào, bao gồm Zoom, Teams, Webex, hệ thống dữ liệu, tự động hóa tiếp thị, v.v.

Các tính năng chính:

– Video tương tác – Các công cụ tương tác của nó cho phép bạn tạo, chia sẻ và nhúng các video được cá nhân hóa để tăng cường học tập, tương tác và chuyển đổi.

– Tạo Podcast – Dễ dàng tạo, chỉnh sửa hoặc tải lên các tập podcast và danh sách phát của các kênh truyền hình trong cổng video Kaltura của bạn. Ứng dụng di động của nó cũng cung cấp các công cụ tạo nội dung mạnh mẽ để tạo và tải lên podcast trực tiếp.

– Kaltura Pitch – Dễ dàng thu hút sự chú ý với video ‘Kaltura Pitch’. Gửi video và theo dõi tất cả hoạt động của người xem, chẳng hạn như khi họ mở video, cách họ tương tác với video và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng nó cho quảng cáo bán hàng, giao tiếp nội bộ hoặc nhắn tin điều hành.

Ưu điểm:

– Quay video với giao diện lấy người dùng làm trung tâm và trải nghiệm trực quan.

– Chụp các bản ghi đa luồng được đồng bộ hóa với bản trình bày PowerPoint và chụp màn hình.

– Dễ dàng thêm bản ghi âm, phụ đề và bản dịch vào video của bạn để tăng mức độ tương tác và khả năng khám phá.

– ‘Tính năng Townhall’ tạo ra các webcast hấp dẫn được hỗ trợ bởi các yếu tố tương tác.

– Cung cấp các câu đố trực tiếp, phòng đột phá, cuộc thăm dò ý kiến, bảng trắng cộng tác và ghi chú, để duy trì sự tương tác.

– Theo dõi phản hồi và tương tác video để tăng doanh số bán hàng.

Giá cước

Giá cước Kaltura

Cho dù bạn vẫn là một công ty khởi nghiệp hay một doanh nghiệp, hãy liên hệ với Kaltura để tìm hiểu thêm về giá cước của họ. Kaltura cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

8. JW Player Trực tiếp.

Khởi chạy các ứng dụng mới trên thiết bị di động và TV được kết nối một cách hiệu quả (Giá cước dựa trên báo giá).

JW Player Trực tiếp

JW Player giúp bạn tiếp cận lượng người xem của mình ở mọi nơi và khởi chạy các ứng dụng mới trên thiết bị di động và TV. Các ứng dụng OTT của nó cung cấp các giải pháp có thể mở rộng để khởi chạy và kiếm tiền từ video. Nó cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ quảng cáo mạnh mẽ để tối đa hóa CPM của bạn (giá mỗi dặm) trên các màn hình và nền tảng.

Hơn nữa, công cụ đề xuất của nó cung cấp nội dung phù hợp và hấp dẫn nhất cho người xem của bạn trong thời gian thực. Trình phát HTML5 sử dụng tính năng phát trực tuyến thích ứng HLS và DASH để phân phối video và quảng cáo nhanh hơn.

Bạn cũng có thể mang đến một trải nghiệm đầy đủ cho những khách hàng có bảng tên bằng cách định cấu hình trình phát video của mình bằng cách sử dụng tùy chỉnh CSS và API. Hơn nữa, nó cho phép bạn tùy chỉnh bảng tên bằng cách thay đổi màu sắc, hình thu nhỏ, tốc độ và hơn thế nữa.

Các tính năng chính:

– SDK di động – Nó thêm chức năng JW Player vào các ứng dụng di động iOS và Android gốc để phát lại video nhất quán trên nhiều thiết bị.

– Ứng dụng OTT – Nó cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và chìa khóa trao tay để khởi chạy ứng dụng OTT có thể mở rộng trong vòng vài tuần.

– Đối sánh Bài viết – Tính năng Đối sánh Bài viết của nó tự động chèn video có liên quan nhất từ ​​thư viện nội dung video của bạn vào bất kỳ bài đăng nào. Nó tuyên bố rằng nó sẽ tăng lượt phát video của bạn lên đến 19 phần trăm.

Ưu điểm:

– Nó hoạt động hiệu quả với bất kỳ mạng quảng cáo video, máy chủ hoặc sàn giao dịch nào. Nó cũng cung cấp hỗ trợ tích hợp cho SpotX, Google IMA, Google DFP, AdX và FreeWheel.

– Nó hỗ trợ trả về thông số và hỗ trợ Google Ad Manager để giúp bạn chạy quảng cáo dễ dàng.

– Ngoài các công cụ phân tích gốc, nó cũng cung cấp tích hợp với Google Analytics, Nielsen, Adobe, Comscore, Conviva, v.v.

– Nó giúp bạn phát trực tiếp trong vòng 30 giây. Bạn cũng có thể phát các replay trong thời gian dưới 1 phút.

– Nhiều cài đặt độ trễ của nó giúp bạn tiếp cận khán giả trên mọi nền tảng và thiết bị.

Giá cước

Giá cước jwplayer

JW Player Live cung cấp ba gói Giá cước:

– Miễn phí: Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày

– Khởi đầu: $ 10 mỗi tháng

– Doanh nghiệp: Giá cước tùy chỉnh

JW Player cung cấp các kế hoạch Giá cước tùy chỉnh cho các doanh nghiệp dựa trên yêu cầu của họ.

9. Vimeo OTT.

Nhà cung cấp dịch vụ đăng ký quy mô đầy đủ cho nội dung video của bạn ($1 cho mỗi người đăng ký).

Vimeo OTT Platform

 

Vimeo Livestream là một lựa chọn phổ biến để khởi chạy dịch vụ đăng ký video của bạn. Thư viện video nội bộ của nó hoạt động như một bảng điều khiển tập trung. Do đó, bạn có thể quản lý, kiểm soát, truy cập, xuất bản và lưu trữ tất cả video của mình tại một nơi duy nhất.

Điều tốt là bạn không cần phải thuê bất kỳ nhóm hỗ trợ nào để xử lý công nghệ. Vimeo thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc giúp bạn.

Vimeo Features

Dưới đây là danh sách tất cả các tính năng bạn nhận được với bất kỳ gói đăng ký Vimeo nào:

– Di chuyển tự do, không mất thời gian

– Mua hàng trong ứng dụng

– Phát trực tiếp với tính năng tự động lưu trữ

– Thông tin chi tiết trong thời gian thực

– Hỗ trợ khách hàng 24/7 cho người đăng ký của bạn

Nó cũng cung cấp các công cụ tùy chỉnh thiết thực cho các yêu cầu xây dựng bảng tên của bạn. Với Vimeo, bạn cũng có thể phát trực tiếp video của mình ở 1080p một cách hoàn hảo. Hơn thế nữa, hãy giữ tất cả các video trực tiếp và theo yêu cầu của bạn ở một vị trí tập trung và giới thiệu chúng với các tùy chỉnh bắt buộc.

Các tính năng chính:

– Kiếm tiền – Nó hỗ trợ mô hình bán hàng trả tiền cho mỗi lần xem và đăng ký để giúp bạn kiếm tiền từ video của mình.

– API video – Sử dụng API video của Vimeo để tùy chỉnh hệ thống quản lý nội dung video của bạn. Bạn cũng có thể tạo ứng dụng phát trực tuyến video của bên thứ ba bằng API tùy chỉnh của nó.

– Cung cấp nội dung – Mạng máy chủ nội bộ của nó cho phép phân phối nội dung toàn cầu và phát trực tuyến tốc độ bit thích ứng.

Ưu điểm:

– Nó đi kèm với các cuộc thăm dò trực tiếp, trò chuyện với khán giả, Q&A và lớp phủ đồ họa để tạo ra các sự kiện phát trực tiếp chuyên nghiệp.

– Để đánh giá hiệu suất video của bạn, nó cung cấp những phân tích có thể chia sẻ được ở cấp độ người dùng, phân tích vị trí và biểu đồ tương tác.

– Thực hiện quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) để bảo vệ video của bạn khỏi vi phạm bản quyền.

– Bạn có thể cung cấp quyền truy cập cho hơn mười người dùng để quản lý nội dung video của bạn trên Vimeo.

– Nó cung cấp băng thông và lưu trữ với Giá cước cạnh tranh cao.

Dễ dàng nhúng video nền vào trang web.

Giá cước

Giá cước Vimeo

Vimeo cung cấp ba gói Giá cước:

– Khởi đầu (Đối với tất cả những điều cơ bản để bắt đầu kênh dựa trên web của bạn): $ 1 cho mỗi người đăng ký

– Tăng trưởng (Thích hợp cho một doanh nghiệp OTT đang phát triển): $ 500 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm

– Doanh nghiệp (Các tính năng nâng cao giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh OTT của mình): Gói dựa trên báo giá

Bạn có thể dùng thử bất kỳ gói nào miễn phí trong 30 ngày. Hoặc bạn có thể tham gia Vimeo Basic cho phép bạn tải lên video HD mà không phải trả một xu nào.

Hai dịch vụ OTT khác mà bạn có thể muốn xem xét là Amazon Fire TV và Hotstar.

Các tính năng cần tìm trong nền tảng OTT.

Với sự bùng nổ của Internet tốc độ cao và khả năng truy cập vào các thiết bị di động rẻ hơn, doanh thu OTT toàn cầu có khả năng vượt qua 150 tỷ đô la vào năm 2024. Đó là một cơ hội lớn.

Tuy nhiên, có vô số nền tảng OTT để bạn lựa chọn. Dưới đây là một số tính năng cơ bản mà bạn phải xem xét trong nền tảng OTT để phát trực tuyến video đáng tin cậy nhằm giảm thiểu sự lộn xộn.

– Video HTML5 – Để cho phép phát video chất lượng cao và không có bộ đệm, bạn cần một trình phát HTML5 đáng tin cậy và được mã hóa chặt chẽ. Nó cũng phải đi kèm với tính năng phát trực tuyến tốc độ bit thích ứng để hiển thị video mượt mà trên tất cả các thiết bị có bất kỳ băng thông internet nào.

– Khả năng tùy chỉnh cao – Để đáp ứng nhu cầu xây dựng bảng tên của bạn, hãy đảm bảo rằng nền tảng OTT của bạn cung cấp nhiều tùy chỉnh cho trình phát video và thư viện của nó. Ví dụ, bạn có thể điều chỉnh màu sắc và nhúng logo của riêng mình.

– Công cụ phát trực tiếp – Tìm kiếm các công cụ như nhận xét, hỏi đáp, thanh toán và thăm dò theo thời gian thực. Những công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra một sự kiện phát trực tiếp chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

– SDK và API tùy chỉnh – Các SDK và API giúp bạn tạo nền tảng phát trực tuyến video được tùy chỉnh cao. Nó cũng sẽ giúp bạn phát lại video nhất quán trên nhiều ứng dụng.

– Báo cáo chuyên sâu – Đảm bảo rằng nền tảng OTT của bạn cung cấp công cụ phân tích mạnh mẽ để đánh giá hiệu suất video và mức độ tương tác của khách hàng trong thời gian thực.

Tổng kết

Leave Comments

0973680111
0973680111