Sao Thang Corporation
Sao Thang Logo
 
 
  Trang chủ | Sản phẩm | Dịch vụ | Tin tức và sự kiện | Giới thiệu | Liên hệ  
left navigator slide 1 button
slide button 2
slide button 3
left navigator slide 1 button
slide button 2
slide button 3
left navigator slide 1 button
slide button 2
slide button 3
slide image
slide image
slide image
 

Công ty Sao Thăng tập huấn nâng cấp phần mềm kế toán HCSN Veefly theo Thông tư 08/BTC tại huyện An Phú, tỉnh An Giang
Ngày: 14/12/2013

Vào ngày 22/11 -24/11/13 công ty cổ phần Sao Thăng phối hợp cùng Phòng giáo dục và đào tạo huyện An Phú tập huấn nâng cấp phần mềm kế toán HCSN Veefly theo thông tư 08/BTC cho 63 đơn vị trường học trực thuộc tại địa phương.

Thời gian qua khi phần mềm Veefly được triển khai ứng dụng vào việc quản lý tài chính kế toán cho các trường đã giúp công việc kế toán được thuận lợi, mang lại hiệu quả tích cực tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Trong đợt tập huấn lần này các anh/chị kế toán đã rất phấn khởi, tham gia tập huấn đông đủ, tập trung lắng nghe hướng dẫn về những điểm mới của thông tư 08, và những tính năng mới của phần mềm nhằm ứng dụng được dễ dàng và hiệu quả nhất.
Các đơn vị tham dự cũng đánh giá cao về sự nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn triển khai của công ty, và mong muốn tiếp tục được sử dụng, đồng hành cùng công ty trong sự phát triển bền vững này.


 


 Site
  # Trang chủ
# Sitemap
# Tin tức
# Giới thiệu
# Liên hệ


 Sản phẩm
  # Dòng Veefly HCSN
# Dòng Veefly Doanh nghiệp
# Thiết kế Website
# Giải pháp mạng

 


Copyright 2008 © Sao Thang Corporation
All rights reserved

timberland australia cheap nike free run nike shox timberland boots nike shox australia oakleyaustralia cheap oakley sunglasses new balance ireland nike sb ireland nike ireland nike huarache canada nike air force 1 canada canada goose outlet mont blanc canada nike sb canada mont blanc pens nike roshe run canada nike air huarache canada nike roshe canada

parajumpers jakke herre air max 95 oakley holbrook belstaff jakke air jordan sko parajumpers jakke parajumpers tilbud moncler jakke moncler jakke herre nike sneakers nike sko nike sb stefan janoski max nike sb janoski