Sao Thang Corporation
Sao Thang Logo
 
 
  Trang chủ | Sản phẩm | Dịch vụ | Tin tức và sự kiện | Giới thiệu | Liên hệ  
left navigator slide 1 button
slide button 2
slide button 3
left navigator slide 1 button
slide button 2
slide button 3
left navigator slide 1 button
slide button 2
slide button 3
slide image
slide image
slide image
 

Công ty cổ phần Sao Thăng tổ chức thành công hội thảo về “Lợi ích ứng dụng giải pháp phần mềm kế toán HCSN Veefly 2009”.
Ngày: 22/10/2009

Sáng ngày 22/10/2009 tại TP HCM, công ty cổ phần Sao Thăng đã tổ chức hội thảo về “Lợi ích ứng dụng giải pháp phần mềm kế toán HCSN Veefly 2009”. Đối tượng tham dự là lãnh đạo, kế toán trưởng của Sở, ban, ngành ở các tỉnh Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Dương, Bến Tre, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng và Thành phố HCM.

image_ht
Ảnh: Một số đơn vị tham dự chụp ảnh kỷ niệm cùng công ty

Hội thảo được tổ chức với mong muốn hỗ trợ các đơn vị cơ quan nhà nước tiếp cận được những công nghệ mới, những giải pháp mới nhằm phục vụ công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị được tốt hơn, hiệu quả mang lại cao hơn với chi phí thấp nhất và chế độ phục vụ hậu mãi tốt nhất.

Tại buổi hội thảo, Ô. Trần Văn Hoàng - Giám đốc Công ty Cổ phần Sao Thăng đã nhấn mạnh hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý tài chính kế toán của đơn vị. Ông cũng đưa ra các cách thức chọn lựa giải pháp phần mềm sao cho phù hợp, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao cho đơn vị. Đồng thời Ông cũng mong muốn với giải pháp phần mềm Veefly sẽ hỗ trợ cho các đơn vị tham dự thực hiện công tác quản lý tài chính kế toán một cách “đơn giản – hiệu quả”.

 Trong buổi hội thảo cũng đã diễn ra chương trình rút thăm trúng thưởng các giải có giá trị cao như: phần mềm kế toán HCSN Veefly DC và phần mềm kế toán HCSN Veefly AD. Giải thưởng được trao cho 02 đơn vị may mắn là: Chi cục bảo vệ thực vật tỉnh Đồng Tháp và Cục quản lý thị trường – Văn phòng đại diện tại TP HCM.

Kết thúc buổi hội thảo các khách hàng tham dự đã đánh giá rất cao về giải pháp phần mềm của công ty đưa ra; 20 đơn vị đã đăng ký mua phần mềm Veefly để sử dụng cho đơn vị ngay tại hội thảo và nhiều đơn vị khác về xin ý kiến của lãnh đạo để được triển khai phần mềm.
Nguồn: Cty CP Sao Thăng

Đây là một sự kiện thường niên của công ty cổ phần Sao Thăng góp phần vào việc thúc đẩy đưa công nghệ thông tin vào các cơ quan ban ngành nhà nước.Với sự kiện này một số báo chuyên về công nghệ cũng đã đưa tin:

Tạp chí thế giới vi tính - PCWORLD
http://www.pcworld.com.vn/pcworld/pconline.asp?t=pcolarticle&arid=17362&chnlid=16
Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh (HCA)
http://www.hca.org.vn/tin_tuc/hd_hv/nam2009/thang10/veefly2009

 


 Site
  # Trang chủ
# Sitemap
# Tin tức
# Giới thiệu
# Liên hệ


 Sản phẩm
  # Dòng Veefly HCSN
# Dòng Veefly Doanh nghiệp
# Thiết kế Website
# Giải pháp mạng

 


Copyright 2008 © Sao Thang Corporation
All rights reserved

timberland australia cheap nike free run nike shox timberland boots nike shox australia oakleyaustralia cheap oakley sunglasses new balance ireland nike sb ireland nike ireland nike huarache canada nike air force 1 canada canada goose outlet mont blanc canada nike sb canada mont blanc pens nike roshe run canada nike air huarache canada nike roshe canada

parajumpers jakke herre air max 95 oakley holbrook belstaff jakke air jordan sko parajumpers jakke parajumpers tilbud moncler jakke moncler jakke herre nike sneakers nike sko nike sb stefan janoski max nike sb janoski